เมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันกำลังพูดคุยกับผู้เล่นโป๊กเกอร์ผู้เชี่ยวชาญและเขายอมรับว่าเขาชนะรางวัลใหญ่แพ้ใหญ่และในที่สุดก็มีระบบการเล่นไพ่ที่สร้างขึ้นเองได้อย่างเหมาะสม  casino thailand 1bet2you อย่างไรก็ตามเราต้องคุยเรื่องนี้ทั้งหมดและเขาบอกฉันว่าเขาได้จดลิขสิทธิ์วิธีการของเขาไว้ใน eBook และเริ่มอธิบายถึงสาระสำคัญของวิธีการทำงานซึ่งฉันพบว่าน่าสนใจ

I Am (2015) - IMDb

เขาพูดหรือฉันคิดว่าฉันได้ยินเขาพูดว่าเขามี “ระบบการพนันที่ใช้ได้ผล” แบบใหม่ แต่สิ่งที่เขาพูดจริงๆคือเขามีระบบการพนันที่เป็นนวัตกรรมใหม่ “ที่” ใช้ได้ผล อย่างไรก็ตามมันทำให้ฉันนึกถึงบทสนทนาทางวิทยาศาสตร์ทางปัญญาก่อนหน้านี้ฉันมีหลายเดือนก่อนเกี่ยวกับแว่นตาเสมือนจริงที่กองทัพใช้และตอนนี้หน่วยงานตำรวจบางแห่งมีให้สำหรับเจ้าหน้าที่ตำรวจบางทีคุณอาจเห็น Google Augmented Reality แว่นตา

อย่างไรก็ตามฉันถาม Alan Samonte ผู้เขียน eBook เรื่อง “The Samonte System: ในที่สุดระบบการพนันที่ใช้งานได้” เขามี “หมวก” ระบบการพนันประเภทใดฉันถามเขาว่าเป็นระบบ Augmented Reality แบบเต็มรูปแบบบน Google หรือไม่ ด้วยแบตเตอรี่และระบบคอมพิวเตอร์ทั้งหมดในหมวกด้วยระบบกล้องวิดีโอขนาดเล็กในกรอบแว่นตาจากนั้นจะให้ข้อมูลและวิธีที่ดีที่สุดในการเล่นแต่ละมือตามสูตรทางคณิตศาสตร์ของมอนติคาร์โล? คุณใช้สูตรคณิตศาสตร์อะไรอีกบ้าง? ระบบของคุณง่ายพอสำหรับทุกคนที่จะใช้โดยไม่ต้องเข้าร่วม MIT หรือไม่?

ตอนนั้นฉันแค่สนุกกับเขาเพราะฉันตีความผิดหรือเข้าใจผิดในสิ่งที่เขาพูด แต่ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดมันก็ทำให้ฉันนึกถึงแอปพลิเคชั่นใหม่สำหรับสิ่งประดิษฐ์ล่าสุดสำหรับการเสริม แว่นตา. ลองคิดดูว่าเด็ก ๆ ในภาพยนตร์เรื่อง “21” มีระบบแบบนั้นเมื่อพวกเขาไปเล่นการพนันในลาสเวกัสหรือไม่? อย่างไรก็ตามฉันได้พบกับผู้เขียนบทภาพยนตร์เรื่องนั้นผู้ชายที่ดีและใช่ภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยม
คำถามคือคนที่มีอุปกรณ์ดังกล่าวสามารถเอาชนะผู้เล่นระดับแชมป์เท็กซัสโฮลเอ็มได้หรือไม่ถ้าพวกเขาได้รับอนุญาตให้ใช้ระบบคอมพิวเตอร์ดังกล่าว? และถ้าพวกเขาทำได้มันจะเป็นเกมที่ไม่สะดุดเหมือนกับที่ซูเปอร์คอมพิวเตอร์ของไอบีเอ็ม “วัตสัน” เตะก้นผู้เล่น “อันตราย” ระดับแชมป์โลกทางทีวีให้คนทั้งโลกได้เห็น?

C1.1 Blog: Outcomes Advanced p 103. Play. Speaking

ที่น่าสนใจคือฉันเป็นคนชอบคณิตศาสตร์คุณรู้ไหมฉันจะพูดอะไรได้บ้าง? Online poker แต่ฉันยังเป็นผู้ประกอบการที่ช่ำชองในการเล่นบอลกับกำแพงไม่ต้องกลัวกลวิธีใด ๆ และชอบที่จะแข่งขันแบบสายฟ้าแลบสไตล์อัครสาวกของผู้พันบอยด์ ในขณะเดียวกันฉันก็เข้าใจโลกเช่นกันและฉันทำการซื้อขายทางเทคนิคเล็กน้อยในเครื่องหมาย Poker

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *